Quà tặng khách hàng - Quà mừng tân gia - Quà tặng ý nghĩa

Quà tặng khách hàng - Quà mừng tân gia - Quà tặng ý nghĩa

 Đồng hồ tranh Dyvina - Quà mừng tân gia - Quà tặng khách hàng - Quà tặng ý nghĩa

 

Tặng quà cho khách hàng là một trong những nét văn hóa trong kinh doanh. Quà tặng khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy, quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc làm cần thiết để lôi kéo, giữ chân và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng.


Trong những hình thức chăm sóc khách hàng, phần đông doanh nghiệp chọn cách tặng quà hoặc khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Thay vì chúng ta triển khai các chương trình marketing bằng cách khuyến mãi giảm giá thì bạn thử lên phương án marketing bằng quà tặng xem sao. Đó còn là một phương thức marketing hiệu quả và chi phí thấp, biết đâu nó hiệu quả hơn đấy. Donghotranhdep.vn chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng ý nghĩa thích hợp làm quà tặng khách hàng, quà mừng tân gia hay quà tặng doanh nghiệp nhằm truyền tải thương hiệu cho các doanh nghiệp.

 

Quà mừng tân gia, quà tặng khách hàng, quà tặng ý nghĩa


Tranh đồng hồ Dyvina phù hợp với vị trí treo tranh ở phòng khách, phòng ngủ, vừa là món phụ kiện trang trí độc đáo cho gia đình, nơi làm việc của bạn, những nơi bạn cảm thấy đẹp nhất để không gian thêm phần sống động và đầy sắc màu của cuộc sống, cũng như thích hợp làm quà tặng ý nghĩaquà tặng khách hàngquà mừng tân gia. Các sản phẩm của Dyvina đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim đồng hồ, cho đến bề mặt tranh, từng góc cạnh và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo độ nhẵn, bóng và phù hợp với tiêu chí chất lượng của công ty..

 

 Quà mừng tân gia, quà tặng khách hàng, quà tặng ý nghĩa

 

 

Đặc biệt, tranh đồng hồ còn là một sản phẩm tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới tay người tiêu dùng. Đồng hồ tranh Dyvina Vừa là món phụ kiện trang trí độc đáo cho gia đình, nơi làm việc của bạn cũng như thích hợp làm quà mừng tân gia ý nghĩa. Là món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa gửi đến những người thương yêu.

 

Quà mừng tân gia, quà tặng khách hàng, quà tặng ý nghĩa 

 

Donghotranhdep.vn giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.) Quí khách hàng ở khu vực ngoại thành và ở tỉnh chúng tôi sẽ thông báo tiền cước của Bưu kiện, nếu quí khách đồng ý hàng sẽ được gửi.


Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt hàng!


CÔNG TY TNHH VIỆT NAM NĂNG ĐỘNG
Địa chỉ: 13 Đường số 12, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
Điện thoại: 08.62622670 - 0903 72 39 74
Email: Dynamicvina@gmail.com
Website: Donghotranhdep.vn - dyvina.com

 

 

Kihazafa Kihazafa
OnClick="lbtnSearch_Click"